Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu

Tổng quan Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019

Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu

Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019 là hội chợ chuyên về in ấn và công nghệ in ấn của Trung Quốc với sự góp mặt của tất cả các doanh nghiệp lớn bé, trong và ngoài nước tham gia. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội phát triển mối quan hệ ngành cũng như tìm được khách hàng và nhà cung cấp cho mình. Đồng thời, những sáng chế mang tính tân tiến nhất cũng sẽ góp mặt, để các doanh nghiệp có thể bắt kịp xu hướng phát triển ngành in trong tương lai.

Kế hoạch triển lãm

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hiện đại Quảng Đông, giao lộ giữa Đường Guantai và Đại lộ Nội thất ở Thị trấn Houjie, Thành phố Đông Quan, Tỉnh Quảng Đông. Tòa nhà này còn có tên tiếng Anh là Houjie Regal Palace Hotel. Nếu bạn muốn di chuyển đến đây, nên sử dụng tiếng Anh để báo cho tài xe biết nhé.

Thời gian triển lãm: ngày 9 đến ngày 13 tháng 4 năm 2019עפולה רח יהלום  сребърна бижутерия  tracciato tav firenze  червило в ръчен багаж  console wii miglior prezzo amazon  muške brodarice  sklopka za mješalicu betona  bolsa colcci bau  puzzle fighter dan  puma basket trim block  сребърна бижутерия  nine west black flats ebay  örhänge tatueringstudio  nålar strumpor fishnet beskrivning  keds black slip ons 

Diện tích triển lãm: 140.000 mét vuông

Người triển lãm: hơn 1.200 doanh nghiệp và công ty trên toàn thế giới

Dự kiến lượng khách hàng tham gia: hơn 200.000 người

Hỗ trợ quốc tế

Global Print Alliance

Asia Print

Nhà tổ chức chính

Hiệp hội công nghiệp thiết bị in ấn và in ấn Trung Quốc

Tên tiếng Anh: The Printing and Printing Equipment Industries Association of China

Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị In ấn và Thiết bị Trung Quốc được thành lập tại Bắc Kinh vào ngày 28 tháng 12 năm 1985. Đây là một tổ chức mang tầm cỡ quốc gia và là cầu nối giữa chính phủ và các doanh nghiệp trong ngành in ấn. Hiệp hội chủ yếu hoạt động trong các mảng chính như: in ấn, sản phẩm in ấn và thiết bị in ấn. Hiệp hội đảm nhiệm 2 vai trò: hiệp hội người dùng và hiệp hội nhà sản xuất, đồng thời cũng là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh in toàn cầu và Liên minh in châu Á.

Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu

Với tổng số hơn 1.500 đơn vị thành viên, 48 thành viên nhóm (bao gồm 31 hiệp hội in ấn tỉnh và thành phố), và hơn 50.000 thành viên gián tiếp, có thể nói đây là một trong những hiệp hội lớn nhất Trung Quốc.

Hiệp hội in ấn Quảng Đông

Hiệp hội in ấn Quảng Đông được thành lập tháng 3 năm 1979, bởi Bộ tỉnh Quảng Đông phê chuẩn. Nhiệm vụ của hiệp hội in ấn Quảng Đông khá rộng, bao gồm từ in các ấn phẩm in ấn, bao bì và trang trí in ấn, thiết bị và hàng tiêu dùng cung cấp của tỉnh, sao chép đĩa CD-ROM, …. Tính đến năm 2011, hơn 568 tổ chức thành viên đã được tham gia, tiếp tục duy trì sự phát triển mạnh mẽ của hiệp hội đồng thời góp phần làm lớn mạnh công nghiệp in ấn ở thành phố.

Tập đoàn Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc

China International Exhibition Center là một phần của Hội đồng Trung Quốc, được thành lập ra nhằm thúc đẩy thương mại quốc tế và Trung Quốc. Các hoạt động chính bao gồm: hoạt động và quản lý các phòng triển lãm, triển lãm nhóm ngành trong nước, triển lãm ở nước ngoài, quảng cáo triển lãm, trưng bày triển lãm về phương tiện giao thông và các dịch vụ liên quan. China Intertional Exhibition Center là doanh nghiệp hàng đầu về ngành công nghiệp triển lãm của Trung Quốc.

Một số doanh nghiệp quan trọng góp mặt trong triển lãm Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019

Theo ghi nhận mới nhất thì có đến hơn 1.200 doanh nghiệp đăng ký tham gia triển lãm. Tiêu biểu như:

Sign & Graphic

The Hong Kong Printers Association

Shanghai Rocky Adhesives Co., Ltd

K-Lami Co., Ltd

Zenith International

Marketing & Promotion Associates

FGDEXPO 2015

Kenmac Holdings Limited

…..

Phương tiện di chuyển đến Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu 2019

Di chuyển từ sân bay

Đi xe buýt, đi tàu cao tốc, hoặc taxi để đến tòa nhà triển lãm. Vì ngoài sân bay rất nhiều phương tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố nên bạn không việc gì phải lo lắng về chuyện di chuyển nhé.

Di chuyển từ ga đường sắt Quảng Châu – Trung tâm triển lãm quốc tế hiện đại Quảng Đông

Hội chợ ngành in quốc tế Quảng Châu

Sang bến xe đối diện nhà ga xe lửa, bắt xe đi Quảng Châu (cụ thể là đến Shatian town). Hành trình có đi qua trung tâm Triển lãm Quốc tế hiện đại Quảng Đông.

Hoặc bắt các chuyến xe buýt đến trạm dừng xe buýt Houjie, cứ 15 phút lại có một chuyến. Sau đó tiếp tục bắt taxi đến địa điểm triển lãm. Đi taxi cho quãng đường này thì khoảng 20 tệ đến 38 tệ.

Di chuyển từ ga đường sắt Thâm Quyến – Trung tâm triển lãm quốc tế hiện đại Quảng Đông

Từ Trạm xe buýt thành phố thương mại Lo Wu đến Trạm Houjie Line (7: 35 ~ 21: 05, cứ 30 phút có một chuyến). Tiếp tục di chuyển bằng taxi đến địa điểm Trung tâm triển lãm hiện đại Quảng Đông.

Di chuyển từ bến xe buýt Đông Quan đến Trung tâm triển lãm quốc tế hiện đại Quảng Đông

Đi xe buýt số 67 đến Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hiện đại Quảng Đông (6: 30 ~ 18: 30, cứ 10 phút một lần)

Take Dongguan đến Humen (qua Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hiện đại Quảng Đông) (6: 30 ~ 18: 30, cứ 10 phút một lần).

(Sưu tầm)