VPC TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO CBCNV HÈ 2024 TẠI HẠ LONG

Đi du lịch nghỉ mát là một cách thư giãn, xả stress hiệu quả nhất đối với người lao động. Không chỉ đáp ứng đơn thuần nhu cầu vui chơi giải trí, việc tổ chức du lịch cho cán bộ, công nhân viên còn mang lại nhiều lợi ích. Đây đang là một trong những chính sách được nhiều đơn vị, các tổ chức Công đoàn áp dụng nhằm động viên tinh thần cho nhân viên sau những ngày lao động căng thẳng.

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc và Công Đoàn  Công ty CP In và Bao bì VPC đã tổ chức thăm quan nghỉ mát năm 2024 cho cán bộ nhân viên Công ty tại thành phố Hạ Long với sự tham gia của gần 200 cán bộ nhân viên Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để mọi nhân viên được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh.Chương trình nghỉ mát cũng giúp gia đình các cán bộ công nhân viên có cơ hội để sum vầy, thư giãn bên nhau.

Chương trình nghỉ mát diễn ra 3 ngày từ ngày 25/6/2024-27/6/2024 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình đã gắn kết mọi thành viên trong công ty chỉ có cơ hội gặp nhau vài tiếng qua các cuộc họp, hội nghị tại đơn vị tổ chức nên các đồng nghiệp không có thời gian trò chuyện, trao đổi, thậm chí còn không nhớ hết mặt nhau. Bởi thế, các chuyến đi dã ngoại, du lịch là dịp để toàn thể CBCNV trong công ty giao lưu, gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết. Được sự quan tâm từ phía Công đoàn Công ty, chuyến du lịch lần này Công ty đã tổ chức đêm GaLa đầy ấn tượng khó quên, không gian bữa tiệc hoành tráng với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong đoàn.Qua mỗi chuyến đi, người lao động thêm nhiệt huyết với công việc, yên tâm lao động, sản xuất, tin tưởng vào sự lãnh đạo của công ty hơn.Sau mỗi kỳ nghỉ mát mọi người sẽ lại được tái tạo sức lao động để tiếp tục cố gắng hết mình hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển xứng đáng là đơn vị hàng đầu về cung cấp sản phẩm bao bì trên cả nước.

Chăm lo tới đời sống, đảm bảo các chế độ đãi ngộ cho nhân viên mới chính là sợi chỉ vô hình gắn kết chắc nhất để níu chân người lao động nỗ lực cống hiến, mang lại sự thành đạt cho công ty. Bởi vậy, tổ chức du lịch hằng năm cho người lao động chính là “chìa khóa vàng” cần được các doanh nghiệp chú trọng và nhân rộng.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về vui vẻ, an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi Cán bộ, công nhân viên cố gắng hơn nữa để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch: